Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 17 tuổi.Khi bị hành kinh thì cháu hay đau dữ dội ở bụng dưới,có khi đau đến tái nhợt người và tụt huyết áp.Vòng kinh của cháu còn k đều,máu đen và mùi rất tanh,ra rất ít.Thường thì cháu đau bụng phải hết kinh thì mới hết đau như vậy.Phải làm sao để chữa trị ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu đến bác sĩ sản khoa khám và hướng dẫn điều trị nhé.