Xin chào bác sĩ,vung kin cua e dang bi noi nhieu mun nay no gay cho e đau rat va ngua khi đi tieu! E co tien su viem nhiem phu khoa do nâm! Cho hoi e dang benh gj vay?
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng này cũng là do viêm nhiễm phụ khoa thôi, ngoài ra thì bạn đi tiểu rát thì có lẽ bạn cũng đã bị nhiễm trùng tiểu kèm theo.Theo như hình chụp thì nhiều khả năng là bạn bị nhiễm herpes sinh dục.Bạn có thể đi khám 1 trong các chuyên khoa : da liễu, phụ khoa hoặc bệnh truyền nhiễm.Ngoài ra bạn cần khuyện đối tác của bạn điều trị cùng vì đây là bệnh lây qua đường tình dục do đó cả 2 phải cùng điều trị.Bạn cũng có tiền sử bị nhiều lần, vậy bạn cần chú ý yếu tố nào gây ra sự viêm nhiễm sinh dục thường xuyên vậy để phòng tránh nhé.Thân