Xin chào bác sĩ, sau khi Va chạm bộ phận sinh dục thì bạn gái em bị chảy máu từ hôm thứ tư đến nay là thứ 7 thì hết hẳn ! Vào thứ 4 thì máu dính khá nhiều vào tay em và bớt dần vào hôm t5 và t6 chỉ khoảng 1 chấm lớn hơn đầu ngón tay dính vào bvs hằng ngày , nhưng bạn gái em có chu kì kinh ko đèu và bắt đầu có kinh vào ngày 15 tháng trước ! Vậy bs cho em hỏi máu đó liệu có phải là máu báo thai hay chỉ là báo kì kinh sắp bắt đầu ạ
Trả lời:
Chào bạn Để biết phụ nữ có thai hay ko và tình trạng thai thế nào, bạn nên đưa bạn gái đến khám chuyên khoa sản bạn nhé