Xin chào bác sĩ, Chỉ cháu cách sử dụng quen thử thai và bút thử thai được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trên các sản phẩm que thử thai đều có hướng dẫn sử dụng. Tốt nhất em nên đọc hướng dẫn sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất thật kỹ và làm theo nhé. BS nói sơ cho em về cách thử que thử thai. Tốt nhất là em nên thử nước tiểu buổi sáng sau khi ngủ dậy. Trong sản phẩm que thử thai có lọ nhỏ, em đi tiểu vào lọ đến ngang vạch trên lọ. Nhúng que thử thai vào lọ nước tiểu theo chiều như mũi tên trên que, lưu ý không để que ngập trong nước tiểu mà chỉ đến vạch có mũi tên chỉ. Sau khoảng 5 - 10 phút, nhấc que thử thai ra khỏi lọ nước tiểu và quan sát đọc kết quả. Nếu có 1 vạch màu hồng thì không có thai, nếu có 2 vạch màu hồng thì khả năng có thai rất cao. Thân mến!