Xin chào bác sĩ, Hiện e đang có thai ngoài kế hoạch, va hoan canh gia đình không cho phép nên e có ý định phá thai, e đã đến phòng khám siêu âm và kết quả là thai được 5 tuần chưa có phôi vào ngay 14/7 vua roi. Hôm nay (17/7) e đến bệnh viện phá vi tìm hiểu được biết thai dưới 7 tuần tuổi có thể phá bằng thuốc nhưng y tá bệnh viện cho biết: thai chưa có phôi khi phá sẽ dễ để lại cận và bã phôi dễ gây băng huyết, y tá hẹn e lại 1 tuan sau khi thai da 6tuan có phôi thai khi đó phá sẽ đẩy sạch được thai ra ngoài là có đung không ạ?? Xin bác sĩ vui long cho e câu trả lời ạ, cám ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh siêu âm để bác sĩ tư vấn nhé. Thân