Xin chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi tháng trước em thấy đau bụng và đi siêu âm. bs nói em có nang buồng trứng 4cm và cho trinh nữ hoàng cung về uống. 1 tháng sau em đi siêu âm lại thì nó vânz thế ạ. em k muốn phẫu thuật vì chưa muốn lấy chồng. mong bs giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Do bạn chưa có chồng, con, nên vấn đề liên quan đến buồng trừng cần phải được chẩn đoán chính xác trước khi có biện pháp xử trí phù hợp, Việc điều trị cân nhắc rất nhiều thứ. Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện phụ sản Trung Ương để khám cho uy tín bạn nhé. Thân chào bạn!