Xin chào bác sĩ E lam iui e đạt thuốc am dao theo chi dan bsi. Dc 13 ngày. Nhung gio e thay ngứa o 2bên môi lớn. Vsjnh thấy ngứa va rát. E đặt thuốc sadetabs. Va bôi canesten được không a
Trả lời:
Chào bạn Ko biết trước bạn đặt thuốc gì? Bây giờ đã có thai chưa? Tất cả thuốc trên phụ nữ có thai và đang theo dõi có thai phải nên có sự chỉ định của bác sĩ khám cho em để cân nhắc lợi ích với tình trạng bệnh trước khi dùng. Em nên đến bác sĩ để khám lại