Xin chào bác sĩ, Từ lúc mản kinh tôi bị bỏng rát vùng kín moi khi quan hệ . Có thuoc gi điều tri kg ạ
Trả lời:
Chào chị Khi mạn kinh, do sự giảm sút estrogen buồng trứng nén dễ bị khô AD. Một số thuốc nội tiết và thuốc bôi tại chỗ có thể cải thiện tình trạng này nhưng chị phải khám bác sĩ để loại trừ các bệnh lí làm tăng nguy cơ khi sử dụng thuốc