Xin chào xin cho tôi hỏi hôm nay là ngày chích viêm gan B mũi thứ 3 của tôi nhưng hôm nay tôi kết hôn vậy tôi có cần kiêng quan hệ không? Và nếu dời ngày chích qua năm sau thì hiện tại tôi đã đủ kháng thể chưa tôi muốn có e bé liền cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể tiêm ngừa vacxin viêm gan B mà không sợ ảnh hưởng tới việc quan hệ, hay khả năng có em bé, ( vì vac xin viêm gan B vẫn có thể tiêm phòng được cho phụ nữ đang mang thai,) , vì mủi thứ 3 là mủi quan trọn, vì vậy bạn nên tiêm đúng ngày, không nên đợi sau 1 năm có thể làm giảm hiệu quả bảo vệ của vacxin . Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !