Xin chào bác sĩ! Em muốn hỏi về vấn đề phụ khoa ạ. Em thắc mắc là xét nghiệm huyết trắng liệu có biết mình còn trinh hay không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em với ạ! Em xin chân thành cám ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn. Việc còn trinh hay không các bạn tự thăm khám cũng biết được chứ. Còn khám phụ khoa xét nghiệm thì KTV sẽ lấy dịch âm đạo để tìm xem có VK trong dịch không. Nếu bạn muốn biết bạn có thể hỏi người lấy mẫu cho bạn xem sao bạn nhé. Ngày nay việc này không còn là vấn đề lớn nên các bạn gái cũng không nên ngại hay có những suy nghĩ phức tạp quá nhé.