Xin chào bác sĩ ! E năm nay 30t. Hiện đang mang thai cháu thứ 2 nhưng e ko hiểu sao có bầu các chân răng và nứu bị xưng nhẹ và chảy máu. Vậy nguyên nhân là gì ? Và làm cách nào để cải thiện nó.
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn chứng tỏ bạn đang bị viêm nha chu hoặc viêm lợi rồi. Bạn nên đến Nha sỹ để lấy cao răng và dùng thuốc điều trị nhé. Bạn nhớ hỏi BS xem các thuốc uống có ảnh hưởng đến thai nhi không nhé. Bạn nên xuc miệng nước muối 3l/ ngày bạn nhé.