Xin chào bác sĩ, cháu bị chậm kinh 8 ngày rồi nhưng chưa thử thai. Gần đây cháu hay bị đói cồn cào nếu không ăn thì buồn nôn. Sáng dậy đánh răng cháu cũng oẹ nhiều lần. Cháu muốn hỏi đây có phải hiện tượng nghén không ạ? Nếu có thai thì thai của cháu được mấy tuần ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên mua que thử thai về kiểm tra xem sao nhé. Những biểu hiện của bạn bây giờ đôi khi có thể là nghén thật nhưng cũng không loại trừ là do tâm lý, cảm giác của bạn mà thôi. Bạn dùng que thử sẽ chắc chắn hơn bạn nhé. Thân chào bạn!