Xin chào bác sĩ, bác sĩ giải đáp giúp e sau iui cần làm gì để tăng khả năng thụ thai?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ có thể áp dụng các biện pháp sau, hạn chế tối đa việc uống cà phê, điều chỉnh cân nặng hợp lý ( tránh để thừa cân, béo phì), duy trì lối sống lành mạnh, tránh tâm lý lô âu, trầm cảm, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là các thành phần vitamin khoáng chất có nhiều trong các loại thực phẩm rau xanh, luyện tập thể lực thường xuyên (Đi bộ 30 phút mỗi ngày giúp tăng cường khả năng sinh sản cho chị em), đồng thời khám tiền sản , chích ngừa một số loại vacxin như cúm, sởi , thủy đậu, rubela.. có thể giúp cải thiện khả năng thụ thai. Thân mến!