Chào bác sĩ, cháu mang thai tháng thứ 6. Từ lúc mang thai đến nay, bộ phận sinh sản của cháu rất tê mỏi và đau. Vợ,chồng cháu ko có quan hệ, hay làm việc gì nặng. Cho cháu hỏi đây là dấu hiệu bình thường hay do cháu bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Khi mang thai cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi rất lớn về mặt nội tiết, các bộ phận sinh sản có thể tê , mỏi , khô, đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường, bạn không nên quá lo lắng,bạn chỉ cần khám thai định kỳ, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Thân mến !