Xin chào Bác Sĩ Ba của Em sinh năm : 1950 Hiện đang đau nữa đầu bên trái Tuần trước có đi khám bệnh ở Huyện và chụp hình xương hàm Bác Sĩ Huyện nói bị viêm chân răng ( hàm trên bên trái ) và cho đi chụp hình xương hàm Đã uống thuốc theo toa đến nay không còn đau răng nhưng đau đầu bên trái vẫn còn Bác Sĩ vui lòng cho Em biết có thể uống thuốc nào hoặc điều trị sao để không bị đau đầu nữa và nguyên nhân có phải viêm chân răng ảnh hưởng đau đầu không Bác vui lòng xem toa thuốc và hình chụp Em gởi bên dưới Trân trọng cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi viêm chân răng có thể gây viêm xoang kèm theo, gây đau nửa đầu ...nếu uống uống thuốc trên chưa giảm đau đầu, bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám lại và kê toa thuốc phù hợp, rất tiếc bác sĩ edoctor không kê toa thuốc được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn