Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e e há miệng,ngáp,nhai mà bị đau ở khớp hàm. Đi khám bác sĩ kêu bị viêm khớp thái dương hàm. Mà uống thuốc 1 đợt 5 ngày k hết. Đi tái khám cho toa đó uống tiếp mà vẫn k bớt xíu nào. Z cho e hỏi có phải k phải bị viêm khớp thái dương hàm k ak. Tại uống gần 10ngày r mà k giảm xíu nào. E cảm ơn ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn cũng khá phù hợp với viêm khớp thái dương hàm, bệnh lý này có thể kéo dài 3- 4 tuần, có thể hơn, tùy vào nguyên nhân, bạn nên kiên trì điều trị, không phải là trong một thời gian ngắn là có thể điều trị khỏi. Bạn nên uống thuốc đều , tuân thủ điều trị, và nên đi khám tại các cơ sở y tế răng hàm mặt có uy tín, như Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP HCM. Thân mến !