Chào bác sĩ, cho em hỏi, có cái cục gì dưới hàm dưới bên trong mềm, không đau, không chảy máu, không ra mủ, không có to lên hay sao ấy ạ, cục đó đã 3 năm rồi và hình như nó vẫn vậy ạ, bác sĩ giúp em với, em lên mạng xem thấy nói ung thư tuyến nước bọt, vòm họng đồ ghê quá ạ.
Trả lời:
Chào bạn, KHối nổi dưới hàm của bạn có dấu hiệu gì bất thường khác không? có sưng đau nóng đỏ không? có rỉ dịch gì không? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến tình trạng có khối tồn tại dưới hàm: hạch trong viêm mạn tính vùng hầu họng, u mỡ, u mạch máu... Do đó bạn nên đến BV để được khám và kiểm tra thêm nhé. CHúc bạn mạnh khỏe.