e 18 tuổi hay bị tiết nước bọt nhiều và hay bị đau giữa bụng và đau dạ dày vậy có thuốc nào chữa hết k vậy bác sĩ mong bác sĩ trả lời giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em bị tăng tiết dịch vị vào ban đêm, đó là một trong những triệu chứng của đau dạ dày. Em nên ăn các thức ăn dễ tiêu, tránh các chất kích thích (trà, cà phê), ăn uống đúng giờ 1- Một số loại thực phẩm có thể khiến tình trạng của em nghiêm trọng hơn, do đó em nên tránh xa hoặc hạn chế ăn chúng. -Thức ăn nhiều dầu mỡ -Thức ăn cay - Chocolate - Bạc hà - Cà phê - Những món ăn có cà chua - Đồ uống có cồn 2- Thuốc ức chế bơm proton không kê đơn bao gồm lansoprazole và omeprazole. Tạm thời như vậy nhé, còn sau dịch em nên đến khám tại BS chuyên khoa Nội tiêu hóa để được chẩn đoán và có hướng điều trị thích hợp Thân chào!