Em là nữ 23 tuổi ...mấy ngày hôm nay e thấy xuất hiện 1 cục thịt nổi to dưới lưỡi bên phải cạnh răng k đau k rát k vấn đề gì e có đi khám thì mấy bs chỉ bảo bị gì2 ô sàn miệng do dịch tiết phải đến bv Tỉnh hoặc TW mới phẫu thuật đc ..vậy bs cho e hỏi đấy là bị gì ạ vì mấy ngày nữa e moi đi khám tiep đc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh như vậy bác sĩ cũng khó đánh giá và tư vấn phù hợp cho bạn được, bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn của các bác sĩ đã khám cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn