tôi là nam, 40 tuổi,3 ngày nay trên vòm họng ở khẩu cái cứng tôi bị viêm đỏ, không chảy máu, ăn cơm bị đau, lấy lưỡi đè xuống chỗ viêm cũng bị đau, xin hỏi tôi bị gì vậy.tks
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị nhiệt miệng, loét miệng. Bạn có thể để tự khỏi nhưng rất lâu và đau. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được thăm khám và điều trị thích hợp. Thân mến.