Chào bác sĩ. Em có bị nhiệt một bên trái (vết đó đang lành hơn) nên đã nhai đồ ăn chủ yếu bên phải. Sau đó mấy ngày thì góc trong cùng phần niêm mạc miệng bên phải em có tình trạng như hình. Rất đau khi há miệng để ăn và đau lan qua mấy răng lân cận. Còn nói chuyện sinh hoạt thì em không sao ạ. Cho em hỏi vết trên hình cùng mấy chấm nhỏ màu trắng có phải là nhiệt đúng không ạ? Em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn hình chụp của bạn không rõ lắm. Không biết bạn đã bị nhiều lần như vậy chưa, ngoài đau còn có khó chịu gì không. Trước hết bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng, hạn chế ăn quá nóng, cay, chua, uống nhiều nước. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt nếu sau vài ngày không đỡ. Cảm ơn bạn.