e xin chào các bác sỹ . e năm nay 26t e bị hôi miệng hơn 10 năm nay rồi và hơi thở ngày một trầm trọng và mùi khó chịu khiến e mất tự tin tròn giao tiếp. bác sỹ cho e hỏi bệnh lâu như e có thể điều trị hoàn toàn được ko ạ. và e nên đến bệnh viện khoa nào đê khám và đièu trị vậy . e xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tham khảo phần trả lời câu hỏi trước của mình, cần xác định nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn