chau bi đau họng đi khám nội soi tai mui họng uống thuoc không khỏi. liệu vhau co bi ung thu vom họng không va nội soi bác sĩ không nhìn thây không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dolo bạn có yếu tố trào ngược dạ dày thực quản có thể gây viêm mũi họng kéo dài, chưa xét đến các yếu tố khác như thể trạng, sức đề kháng, vấn đề răng miệng, bạn lý nội khoa mãn tính: bệnh thận mãn, đái tháo đường..... nếu có u sùi vòm họng, mũi., bác bác sĩ nội soi có thể phát hiện được nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề đó. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn