Chào bác sĩ Cách đây gần 2 tuần tôi có đi khám răng vì răng khôn bị sâu đau buốt khó chịu thì được bác sĩ chẩn đoán là hư tủy, vì là răng trong cùng mọc lệch phải nhổ chứ ko lấy tủy được nhưng vì tôi đang có thai nên cho tôi đặt thuốc diệt tủy và hẹn 2 tuần sau tới khám lại, 2 ngày đầu sau đặt thuốc xong không đau nhưng sang ngày thứ 3 đến ngày thứ 7 tôi bị đau nhức như khi chưa đặt thuốc, sang tuần tiếp theo tôi thấy đỡ nhưng đến tối lâu lâu vẫn bị nhói răng và đầu, sờ vào cái răng đặt thuốc thì vẫn còn đau. Trường hợp của tôi là do tôi đặt thuốc diệt tủy thời gian quá lâu gây ra đau hay là tủy chưa được diệt hết nên vẫn còn đau, nếu đi tái khám mà không lấy tủy cũng không nhổ cái răng đó đi thì bác sĩ nha khoa sẽ làm gì với cái răng của tôi
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên tái khám để nha sĩ đánh giá lại tình trạng của mình, tuỳ nguyên nhân gây đau mà có hướng điều trị phù hợp. Thân ái.