Chào bs.con năm nay 28t..con đã có 2 em bé.. lúc trước con bị té xe gãy răng nên con đã làm được 1 cái răng giả Vĩnh viễn.nhưng gần đây răng con .con thấy có biểu hiện xuất hiện cao răng màu vàng.không được trắng và không được chắc.. nó làm con mất thẩm mỹ quá.vì kinh tế eo hẹp . phải lo cho 2 bé.nên con không có tiền để đi làm răng. Con mong bs giúp con cách khắc phục tình trạng răng của con tại nhà con cảm ơn bs nhìu ạ.
Trả lời:
chào bạn: khi bị cao răng là hiện tượng có các mảng bám thức ăn lâu ngày gây ra ố vàng và tạo cao răng, nếu bạn có cao răng bạn có thể ra ngoài nha sĩ lấy cao răng cho bạn , giá cũng không phải là cao