Cho em hỏi, nam giới 25 tuổi thường xuyên bị đau 1 bên hàm dưới nhất là chỗ ứng với răng 4,5,6,7 và góc hàm nhưng bên ngoài không có sưng hay bất thường, kiểm tra bên trong miệng cũng vậy, dùng tay ấn vào day day thì thấy đau nhói rõ ràng thì có phải là bệnh khớp thái dương hàm không ạ?
Trả lời:
chào bạn: những gì bạn mô tả giống với bạn đau ở khớp thái dương hàm, triệu chứng của bạn giống viêm khớp thái dương hàm! khi bị viêm khớp thái dương hàm này bạn cần phải đi khám bác sĩ được kê đơn dùng thuốc điều trị sớm nhất có thể!