thưa bác sĩ cháu bị nổi hạch ở dưới trong xương hàm phải hơi to cở hạt đậu đen bình thường không đau nhưng đụng vào hơi nhói không biết hạch đó có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Cháu cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn: nếu hạch của bạn nổi dưới góc hàm có đau, thường là hạch phản ứng viêm của cơ thể liên quan đến viêm nhiễm trong cơ thể là chính, ít khi hạch nguy hiểm, có thể tự hết , nếu hạch sưng to hơn, có sốt bạn nên đi khám bác sĩ để được kê đơn uống thuốc nhé