Chào bác sĩ. E mới nhổ răng khôn hai cái bên trái được hai ngày tại bv rhm tp.hcm khoa phẩu thuật trong miệng. Hôm nay rọi gương thấy tại vết khâu hàm dưới hở 1 lổ cỡ đầu chiếc đũa. Không đau vẫn ăn bình thường nhưng thỉnh thoảng hay nhức. Em đang rất hoang mang không biết vết thương chưa cắt chỉ mà đã hở như vậy có sao không ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và ý em là vết khâu bị hở ra hay là ngay sau khi khâu là đã có hở rồi, vì ý nghĩa sẽ khác nhau, em có thể chụp hình gửi BS xem để tư vấn chi tiết cho em nhé. Tuy nhiên thông thường đó là lỗ hở do chân răng ( răng khôn của em ) nên khi đánh răng cần chú ý vệ sinh không để thức ăn kẹt vào, và thường sẽ tự lành lại. Thân mến