Chào bác sĩ! Khoảng 3 ngày nay cháu có bị đau răng bên trái giống như mọc răng khôn. Khi cháu mở miệng hay nhai thì bị đau và vùng cổ bên trái phía dưới hàm cũng thấy bị đau, khi nuốt cũng thấy đau. Khi sờ vào vùng cổ bên trái dưới hàm thì đau nhưng không thấy nổi hạch. Cháu cũng không bị sốt. Cháu đang rất lo lắng không biết mình bị gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em mô tả BS nghĩ nhiều đến viêm tủy chân răng --> Đau đầu nhiều và đau góc hàm, em cần đi khám BS chuyên khoa răng hàm mặt hoặc Nha sĩ càng sớm càng tốt để chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân mến.