bac sĩ ơi, răng khôn em mọc,nó cứ hành em đau phần nướu, em ko ăn uống ngon dc, mong bác sĩ chỉ cách cho em giảm bớt cơn đau đó, em rất cảm ơn
Trả lời:
chào bạn Trường hợp của bạn cần phải đến nha sĩ uy tín, chụp x quang răng để xác định độ lệch của răng khôn và giải quyết nó, bạn không nên tự mua thuốc trị vì thuốc chỉ giảm viêm và giảm đau, khi hết thuốc sẽ bị lại và bạn không dứt điểm được cơn đau của mình. Thân ái