Chào Bác Sĩ, tôi là nam, năm nay 35 tuổi. Hàm dưới bên phải của tôi đang mọc răng khôn ( mọc cách đây khoảng 1 năm, hiện tại lâu lâu vẫn đau nhức), khi mọc thì do đau quá nên tôi uống thuốc. khoảng mấy tháng nay thì không thấy đau lại nên tôi cũng không chú ý, nhưng cách đây 1 tuần tôi vạch ra kiểm tra thì thấy ở vị trí giữa da má và da xương hàm có 1 mụn thịt chiều dài khoảng 1cm, đường kính tầm 4mm tấy đỏ( có nốt trắng) như hình( trong hình chụp tôi không có góc chụp để chụp được chiều dài của nó). nó không gây ra tình trạng đau dữ dội, chỉ đau nhẹ khi nhấn tay vào má ở phần đó. Xin bác sỹ cho tôi hỏi như vậy tôi bị gì, có khả năng ung thư gì không ? xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Mụn thịt này nên được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt bạn nhé. Về hình ảnh nhìn thấy cũng không rõ nên khó đánh giá. Bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt để được khám điều trị răng luôn nhé Thân mến