chào bác sĩ, cho em hỏi tự nhiên miệng em nổi cục này, nó hơi cứng và ko đau... bác sĩ cho em hỏi bị gì vậy ? em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Tổn thương này nghĩ là bạn đang bị nhiễm virus cụ thể có thể là Herpes. Bạn nên chăm sóc răng miệng sạch sẽ, súc miệng ngày 3 lần, cũng như đánh răng. Ăn uống tránh nóng, cay mặn nhiều. Bệnh sẽ tự khỏi sau 7-10 ngày nhé. Quá thời gian này nếu vẫn chưa hết thì bạn nên đi khám chuyên khoa Răng Hàm mặt để được khám và điều trị nhé Thân mến