cho e hỏi, bút tẩy trắng răng thị trường đang bán có hiệu quả không, em có thể mua để tẩy răng ở nhà không, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Xét thực chất thì bút tẩy trắng răng cũng chỉ tương tự như một dụng cụ tẩy trắng răng theo kiểu rất thô sơ và kém an toàn. Thuốc tẩy trắng được đặt trong ruột bút không được bảo quản tốt cả trước và sau khi mở nắp sử dụng. Nồng độ thuốc không đúng có thể gây nguy hại cho răng và nướu người sử dụng. Chính vì thế, nếu bạn muốn tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả thì không nên tự ý mua thuốc tẩy hoặc các sản phẩm làm trắng răng về thực hiện ở nhà, tốt nên đến phòng khám tư vấn cùng nha sĩ để chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Thân mến