Kế bên răng cửa của em mọc lệch như vậy . Em cảm thấy rất xấu . Răng còn lại thì rất đều Nếu em muốn làm đều răng thì phải làm sao ?? Có đau không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn là răng nanh mọc lệch vào trong. Nếu tất cả những răng khác hoàn toàn bình thường chỉ có hai răng nanh mọc cụp hẳn vào trong thì cách xử lý cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đeo khí cụ tháo lắp hoặc niềng răng mắc cài là có thể khắc phục được. Bạn nên gặp nha sĩ sẽ được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sống khỏe!