cháu bị như vậy thì nên điều trị thế nào?để chắc chắn cháu xin hỏi lại bác sĩ,xin bs trả lời giúp
Trả lời:
Chào cháu ! Trên kết quả nội soi tai mũi họng chẩn đoán , xq Blondeau, Hirtz thì thể hiện cháu có hiện tượng : Viêm mũi xuất tiết , vẹo vách ngăn . Với tình trang như trên cháu sẽ được điều trị nội khoa là chính : - Uống thuốc: Thuốc chống dị ứng, chống xuất tiết , thuốc rửa mũi - Phòng bệnh : Tránh tiếp xúc với chất gây dị ứng như bui , phấn hoa . Tránh ở phòng máy lạnh có nhiệt độ quá thấp, không nên đi ra ngoài chênh lêch nhiệt độ nhiều, gây thay đổi đột ngột nhiệt độ làm cơ thể không thich nghi kịp . Nếu đi ngoài đường thì nên đeo khẩu trang để tránh bui . Không ăn những chất gây dị ứng . Thân chào !