Bác sĩ cho em hỏi ngày hôm nay em thấy tê ở vùng mắt và ở xương gò má và khu vực thái dương, cổ họng khô và rát lưỡi hơi khó thở, người mệt mỏi, trong khoang miệng ở thành má sát với răng cối nổi 1cục to như đầu đũa màu đen kiểu dạng máu bầm nhưng không thấy đau và dưới cằm và cổ không có hạch. ( không phải bị cắn vào) tất cả những triệu chứng trên em đều bi vào bên trái. Xin bác sĩ tư vấn giúp em càng sớm càng tốt, em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể là em bi viêm xoang ,viêm hong vết bầm ở niêm mạc miệng có thể nhiệt hoặc viêm miệng và khi ăn uống làm mao mạch nào đó bị vỡ ra gây nên mụn máu và sau dần thành màu đen . Em nên khám chuyên khoa tai mũi hong để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em