Xin chào bác sĩ, bác sĩ chỉ định đeo thun liên hàm hình chữ V móc 3 rănh mà cháu đang trong tháng cuối để tháo niềng. Nhưng vì xa quá với đau tay ( có lần cháu móc đi luôn miếng da ngón tay vì thun không với tới được ) nên cháu không đeo nữa có được không ạ? Với cho cháu hỏi chi phí cắt nướu cả 2 hàm và cạo vôi răng ở bệnh viện răng hàm mặt 263 thành phố Chí Minh là bao nhiêu ạ?
Trả lời:
Chào cháu Việc dừng chỉnh hình hàm và răng phải phụ thuộc vào kết quả bạn đã nắn được tốt chưa? Nếu chưa chỉnh tốt mà bạn tháo thì tốn công sức cho bạn quá