Xin chào bác sĩ, Em mua mấy liều thuốc nhức răng ở tiệm thuỗ tây như ảnh, bác sĩ cho em hỏi là có viên thuốc nào mà đau bao tử không uống được không ah? Vì em bị đau bao tử, mà luac mua thuốc quên dặn, uống vào 1 liều thấy hình như có dấu hiệu bao tử không tốt. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Thật sự giờ bạn chụp hình thế này không biết được tên thuốc cụ thể là như thế nào. Tốt nhất sáng mai bạn nên ra lại tiêm thuốc tây hỏi lại tên các loại thuốc, tác dụng của từng loại và khai với họ bạn bị đau bao tử để họ cho thêm thuốc cho bạn nhé. Thân chào bạn!