Xin chào bác sĩ, Đau răng khôn có ảnh hưởng hay liên quan gì đến đầu không ạ? Không hiểu sao sau khi ngủ dậy em bị chóng mặt rất nhiều và bị mỏi lưng và vai sau. Nhờ bsi ạ
Trả lời:
Khi mọc răng khôn em sẽ có đau vùng răng mọc , sưng nướu và có thể viêm đỏ , cũng có thể gây ra sốt và đau đầu ! Chóng mặt và mỏi lưng có thể chỉ là triệu chứng của em liên đới nhưng không liên quan việc mọc răng khôn ! Em cố gắng uống vtmC và nhiều nước , khám BS nếu quá đau em nhé ! Đừng năm yên 1 chỗ sẽ không tốt cho sức khỏe nhé ! Thân ái chào em !