Xin chào bác sĩ, Mình bị sốt sáng nay.hàm phải sưng và đau;nhai thức ăn hàm phải khó khăn Mình khám ở đây vậy Bác sĩ. Dạ cảm ơn Bác sĩ ah
Trả lời:
Chào anh, Viêm vùng góc hàm có thể nhiều bệnh lý: - Có thể anh bị viêm mô tế bào do răng khôn mọc lêch, không lên được - Quai bị - Viêm hạch dưới hàm Anh nên đến bệnh viên Răng Hàm Mặt hoặc Khu điều trị chất lượng cao của Đại học Y Dược TP.HCM, số 2, Phù Đổng Thiên Vương, quận 5 để được khám và điều trị