Xin chào bác si. toi hoi nho uong nhieu khang sinh len rang bi sin mau.co cach nao khach fuc k
Trả lời:
Chào bạn, Răng của bạn bị xỉn màu là do nhiễm kháng sinh bởi vì các hoạt chất trong kháng sinh có khả năng khuyếch tán vào mô canxi hóa, mà đặc biệt là những mầm răng mới hình thành, các muối của nguyên tố màu thấm vào men ngà của răng làm cho răng bị nhiễm màu. Trường hợp của bạn không biết rõ mức độ nhiễm màu như thế nào,có thể là dùng thuốc tẩy trắng có thành phần Peoxyt để khử màu của các muối có màu đã thấm vào men răng. Tuy nhiên, bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt để được bác sỹ khám và tư vấn cách giải quyết cụ thể, hiệu quả. Nếu trường hợp răng đã bị nhiễm nặng không thể tẩy thì có thể dùng phương pháp phục hình sứ thẩm mỹ. Thân mến!