Xin chào Bác sĩ, Thường xuyên bị chảy máu răng có vấn đề gì không ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Chảy máu chân răng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đó bạn, nhất là các bạn nữ liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Bạn nên đi khám tổng quát để loại trừ các bệnh về máu, sau đó đi khám nha khoa để lấy cao răng và điều trị các bất thường về vùng lợi có thể xảy ra bạn nhé.