Xin chào bác sĩ,cháu bị sưng nướu răng sắp ăn mất cái răng trong cùng nuốt nước miếng củng đau không ăn uống gì được,cháu đang cho con bú mẹ thì uống thuốc có được không và thuốc gì?cháu củng đã súc nước muối loãng và thử nhiều cách nhưng vẫn không đở hơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám bs chuyên khoa răng hàm mặt để được bs thăm khám trực tiếp cho bạn từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn trong thời gian này nhé. Thân chào bạn!