Thưa bác sĩ. Bạn gái em bị tai nạn giao thông bị thương ở trán bên trái, kết quả chụp citi và xquang vùng đầu đều đc chuẫn đoán là bình thường. Nhưng Từ lúc bất tĩnh đến giờ đã hơn 48 tiếng em cảm thấy rất lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn gái bạn đang nằm ở đâu, có các chỉ số sinh hiệu thế nào, có ổn không. Bác sĩ không khám trực tiếp cho bệnh nhân nên không thể tư vấn được gì nhiều, vì thế bạn nên hỏi trực tiếp ý kiến của bác sĩ đang điều trị trực tiếp cho bệnh nhân bạn à Thân mến