Bác sĩ ơi, em có đi tập gym và bây giờ da e bị rạn nứt ở phần nách. Bác sĩ cho em hỏi ra tiệm mua uống collagen có giảm không? Nếu không thì e chữa trị bằng cách nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng rạn da là do tăng cân quá nhanh hoặc do sử dụng thuốc có thành phần corticoid,không biết là bạn có đàn sử dụng loại thuốc nào có thành phần này không?còn điều trị rạn da thì hầu như việc uống thuốc và bôi kem là thất bại,hiện tại có một số công nghệ thẩm mĩ có thể điều trị tình trạng này,bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để giúp định hướng điều trị nhé. Thân ái