chào bác sĩ, em chơi đá bóng bị đau gót chân 1 tuần nay vẫn chưa khỏi, vẫn còn đau. ấn vào gót chân đau đau. bác sĩ xem có cách nào chữa được nhanh và hiệu quả?. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn nên nghỉ ngơi thêm 1 tuần nữa. Hạn chế vận động chân đau thì mới nhanh khỏi, càng đi lại nhiều càng lâu khỏi. Nếu vẫn đau nhiều, không có xu hướng giảm thì nên đi khám vì có thể tổn thương gân cơ. Chúc bạn mạnh khỏe!