Xin chào bác sĩ,cho con hoi la chong con bi gay o dóng chan mổ duoc 25 ngay co cu dong duoc khong a nguoi thi bao moi cu dong khong kheo bi dò tuỷ con chup anh chan chong e O la dồ gối khong gập duoc chan vao N la cho bi gay cua chong con con anh tiep theo la phim chup luc bi gay .con anh nua phim da duoc mổ va dong dinh cho con hoi gio chong con phai lam gi de nhanh khoi chan ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên cho chồng cử động sớm, kể cả sau mổ BS vẫn khuyên cử động sớm để máu lưu thông, giảm phù nề và có sức tì nén thì sẽ liền xương tốt hơn bạn nhé. Đặc biệt tổn thương ở khớp gối, không cử động sớm sẽ bị cứng khớp rất nhanh. Mình sợ đến giờ này đã cứng rồi đó bạn. Bạn cố gắng tập luyện cho chồng nhé.