Xin chào bác sĩ, E ten la nguyen quoc huy Nam truoc e nhap vien 2 lan, dau hieu la bun run tay chan, met moi, kho tho. Benh vien da khoa tien giang chuan doan lan dau e bi viem tay trong, 2 lan sau do thi roi loan than kinh thuc vat.E biet suc khoe minh k on, nen cu chieu la e tap the duc, di bo, chay bo, nang ta, tap gan 1,5 nam. Nhug suc khoe k dc tot lam, cu chieu chieu gan toi la e co cam giac bun run tay chan, met moi. E da 34 t, e chua co thoi gian di kham tong quat, va khong co nhieu tien. Kinh nho bac sy tu van va chi cho e. E chan thanh cam on.
Trả lời:
Chào bạn ! Trao đổi hiện tương rối loạn thần kinh thực vật đó là: Trạng thái suy nhược kích thích: - Chân tay có cảm giác nặng nề, bủn rủn, run tay hay yếu. nháy mắt, giật cơ mặt, đau nhói vùng trước tim. - Bệnh nhân dễ bị kích thích, một kích thích nhỏ cũng làm bệnh nhân khó chịu, kể cả kích thích từ trong cơ thể, làm bệnh nhân mỏi mệt. . - Thời kỳ đầu nghỉ ngơi còn đỡ mệt, về sau nghỉ ngơi cũng không có tác dụng. Như vậy bạn đã có triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật .Bạn cần đến bác sỹ nội thần kinh bênh viện đại hoc y dược tp hồ Chí Minh khám và điều trị.