Xin chào bác sĩ, bệnh viêm đa khớp có thể châm cứu được không
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều nguyên nhân và phân loại viêm khớp. Một số loại có thể châm cứu để giảm đau và giúp bệnh nhân dễ vận động hơn chứ ko giải quyết triệt để nguyên nhân . Tuy nhiên trong một số trường hợp viêm cấp thì việc châm cứu phải trì hoãn. Bạn nên cho bệnh nhan di kiểm tra đe rõ hơn