Xin chào bác sĩ, Thưa Bác sĩ, con có vấn đề về sức khỏe liên quan đến sự phát triển không bình thường của hộp sọ, vùng sọ sau đầu bên phải bị bẹp vào và có cảm giác đau oi ói nhất là khi nghĩ nhiều hay làm mệt, mong Bác sĩ tư vấn giùm con có thể phẫu thuật chỉnh lại hộp sọ hay ko, con nam 23 tuổi
Trả lời:
Chào bạn! Phẫu thuật sọ là một phẫu thuật rất lớn không hề đơn giản. Đối với những bệnh nhân chấn thương sọ não phải cưa sọ, lấy sọ ra sau đó đem gửi ở ngân hàng sọ để nuôi dưỡng và 2 tháng sau mới phẫu thuật lần 2 để lắp lại KHông biết tình trạng của bạn đã bị lâu chưa, bị bẩm sinh hay do chấn thương mà bị Cảm giác đau oi ói của bạn cũng chưa chắc là do bất thường hộp sọ gây ra, bạn cần đến khám tại các chuyên khoa thần kinh để chẩn đoán chính xác nhe!!